nah wie noch 1000 Meere weit (1) : Berlin

posted on 01 Apr 2015 01:36 by neorosifix in neorosifix directory Entertainment, Travel, Diary
สวัสดีค่ะ มิตรรักแฟนบล็อก
 
หายหน้าไปนาน เพราะติดภารกิจตามหัวใจไปสุดหล้า... ไปหาผู้ชาย 555 (ไม่อยากเชื่อเลยว่าจะเป็นภารกิจเสี่ยงภัยขนาดนี้ embarassed)
 
ดังนั้น เอ็นทรีนี้จึงขออัพเดทความฟินทั้งน้ำตาแล้วกันนะคะ
 
เดี๊ยนกลับมาที่นี่อีกครั้ง... เบอร์ลิน
 
กลับมายืนที่เดิม... ที่ที่เคยคุ้นตา ที่ที่ใจนั้นคอยเรียกหา... เอ๊ย ไม่ใช่แระ รู้อายุหมด 555
 
กลับมาคราวนี้ เพราะหัวใจมันขอมา... เดี๊ยนมีจุดประสงค์พิเศษค่ะ 
 
อย่างแรก... มาแก้บน กร๊ากๆๆๆ
 
ปีที่แล้ว ตอนบอลโลก ดันบนไว้ว่าถ้าอเมริกาตกรอบจะกลับไปเยือนเบอร์ลินอีกครั้งในปีหน้า (ซึ่งก็คือปีนี้) แล้วเอมริกาก็แพ้จริงๆ สิ่งที่เกินความคาดหวังก็คือ เยอรมนีที่เดี๊ยนเชียร์สุดใจขาดดิ้นก็ได้แชมป์ เอริ่ม... เมื่อเป็นเช่นนี้ ก็ต้องวางแผนไปเยี่ยมคุณเบอร์ลินอีกครั้งสินะ
 
หมายเหตุ : เดี๊ยนไม่ใช่คอบอลนะคะ ดูแทบไม่เป็นด้วยซ้ำ แต่ตอนนั้นเชียร์ให้อเมริกาแพ้เพราะความหมั่นไส้เป็นการส่วนตัว การเมืองล้วนๆ ดังนั้นจิไม่เอ่ยถึง ผ่านๆๆๆ
 
และอย่างที่สอง... มาดูคอนเสิร์ต "Feel It All" เป็นทัวร์ยุโรปของ Tokio Hotel ค่ะ
 
อันนี้ก็มาทำตามสัญญาที่เคยให้ไว้กับตัวเองว่าจะต้องมาอุดหนุนคอนเสิร์ตที่ยุโรปให้ได้ ครั้งหนึ่งในชีวิต และก็ยังทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับเพื่อนชาวฝรั่งเศสด้วยว่าจะมาดูคอนเสิร์ตด้วยกัน 
 
ที่สำคัญ อัลบั้มชุดใหม่ซึ่งเดี๊ยนสั่งซื้อ Deluxe Edition ทางออนไลน์จากเว็บฝรั่งเศสอยู่ในมือของเพื่อนคนนี้ ราวกับเป็นตัวประกันว่าเดี๊ยนต้องมาเอากลับไป
 
โฉมหน้าอัลบั้ม Deluxe Edition กะบัตรคอนเสิร์ตและอุปกรณ์เอ็นจอย
ขอบคุณคุณเพื่อนที่จัดการให้ทุกอย่าง ซาบซึ้งมากๆ เลย
 
ด้วยเหตุนี้ เดี๊ยนจึงจัดแจงซื้อตั๋วคอนเสิร์ตและขอวีซ่าให้เรียบร้อย พร้อมบินหลาไปหาน้องบิลเต็มที่ โฮะๆๆๆ โชคดีที่เงินยูโรตก ทุกอย่างเป็นใจให้มากมาย
 
เดี๊ยนจองตั๋วไว้ 2 รอบค่ะ ที่เบอร์ลิน และที่วอร์ซอ ซึ่งเป็นรอบสุดท้าย
 
เบอร์ลินเป็นตั๋วธรรมดา เพราะเดี๊ยนตั้งใจแค่ว่าอยากไปดูคอนเสิร์ตกับเพื่อนเท่านั้น
 
ส่วนที่วอร์ซอเป็นตั๋ว VIP "The Great Day Pack" กัดฟันจ่ายน้ำตาเล็ด ด้วยราคา 12,260 บาทถ้วน ยอมกินแกลบเพื่อผู้ชาย ซิกๆ (มีตั๋ว Super VIP "Feel It All Pack" ซึ่งราคาเหยียบ 3 หมื่นค่ะ ซึ่งตอนนี้เดี๊ยนรู้สึกเสียดายที่ไม่ได้ซื้อตั๋วนั้น แต่ตอนตัดสินใจซื้ออินเนอร์มันไม่ถึงจริงๆ เพราะแอบ upset กับอัลบั้มใหม่ไม่น้อย ไหนจะ MV ที่ทำให้เดี๊ยนนอยด์สุดๆ หนำซ้ำหนวดน้องบิลยังก่อกวนการรูดปี๊ดจ่ายเงินของเดี๊ยนเอามากๆ เลยล่ะ)
 
ด้วยเหตุนี้ เดี๊ยนก็นัดเจอกับเพื่อนที่เบอร์ลินค่ะ
 
เพื่อนของเดี๊ยนเป็นแฟนคลับตัวยงเช่นกัน นางไปป๊ะกับวงมาแล้วที่ปารีสในคืนก่อนวันเกิดเดี๊ยน (จริงๆ เดี๊ยนก็อยากไปฉลองวันเกิดรอบนั้นนะ แต่ตั๋วที่ปารีสหมดเร็วมาก แฟนเพลงโหดสุดๆ 555)
 
นางเล่าให้ฟังว่าวันที่นางมีตแอนด์กรีต มีช่วง Q&A ทางได้ยกมือถามคำถาม แต่นางไม่ได้ถาม นางเล่าให้ทางวงฟังว่าเพราะ Tokio Hotel ทำให้นางได้รู้จักกับเพื่อนคนหนึ่งที่อยู่อีกมุมโลก นั่นก็คือประเทศไทย และคราวนี้ นางก็กำลังจะไปดูคอนเสิร์ตที่เบอร์ลินด้วยกันกับเพื่อนคนนั้นด้วย (นั่นก็คือเดี๊ยนเอง laughing) ขณะบิลนั่งฟังก็ยิ้มน้อยยิ้มใหญบิดไปบิดมาตามประสาบิลล่า แล้วก็พูดว่า "Oh, that is so sweet. I love the story like this."
 
ใครรู้จักน้องบิลก็คงจินตนาการท่าทางของนางออกนะคะ เดี๊ยนจินตนาการของเดี๊ยนอีกทีตอนที่เพื่อเลียนแบบให้ดู... มันใช่เลยล่ะ 5555
 
เอาล่ะ... มาเริ่มเล่าเรื่องคอนเสิร์ตคราวนี้กันดีกว่า
 
อันที่จริง ก่อนวันคอนเสิร์ตเดี๊ยนไปแอ่วเดรสเดนกับเพื่อนมา (อยากไปมาก กลัวพลาด เลยจองรถเอาไว้เลย ลากเพื่อนไปด้วย 555) แต่เดี๊ยนขอยกเรื่องการเดินทางท่องเที่ยวทั้งหมดทั้งมวลไปไว้เอ็นทรีอื่นในภายหลัง
 
ผู้ชายมาก่อนเสมอ 5555 สมเป็นกุลสตรีศรีสยามจริงๆ
 
คอนเสิร์ตที่เบอร์ลิน อย่างที่บอกค่ะ เป็นตั๋วธรรมดา ไม่มีออปชั่นหวือหวาอะไรทั้งนั้น
 
การแสดงจัดขึ้นที่ Heimathafen เป็นไลฟ์เฮ้าส์ที่อยู่ตรงสถานี U Karl-Marx-Straße
เปิดประตูให้เข้าตอน 2 ทุ่ม และเริ่มแสดงตอน 3 ทุ่มค่ะ
 
<