5 วันหรรษา @ Melbourne#3

posted on 05 Jul 2010 17:14 by neorosifix in neorosifics, neorosifix directory Entertainment, Travel, Diary

 

มาถึงวันที่ 3 จนได้ค่ะ (กว่าจะได้มาอัพ =*=) วันนี้เดินทางสาย Great Ocean Road เพื่อไปชมจุดท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของ Melbourne ค่ะ

เริ่มจากตอนเช้าออกจากโรงแรม ตอนที่ขึ้นรถบัส บนที่นั่งประจำของไมค์มีวัตถุต้อสงสัยอย่างหนึ่งค่ะ มันคือ... เสื้อคลุมอาบน้ำของทางโรงแรม -*- เดาว่าไมค์กะใช้เสื้อคลุมตัวนี้ต่างเสื้อหนาวตลอดการท่องเที่ยวที่นี่ และก็ดูเหมือนจะเป็นเช่นนั้นจริงๆ เพราะตอนขากลับเดี๊ยนก็เห็นมันวางแผ่หราอยู่บนเบาะเดิมประหนึ่งเป็นของใช้ส่วนตัวไปแล้ว (เอ่อ... ได้ข่าวว่ากระเป๋าของคุณศิลปินนี่ใบก็ใหญ่ แถมมีตั้งสองใบมาเป็นเซ็ต อยากรู้จริงว่าในนั้นบรรจุอะไรถ้าไม่มีเสื้อหนาวงิ =*=)

ขณะนั่งรถ พี่บอยก็สัมภาษณ์ผู้โชคดีทั้งสามคนรวมทั้งพูดคุยกับกอล์ฟ-ไมค์ค่ะ ข่าวอัพเดทของกอล์ฟ-ไมค์ก็อย่างที่รู้ๆ กัน คือโปรเจ็คต์อัลบั้มเดี่ยว ของใครเสร็จก่อนก็ออกก่อน เป็นโปรเจ็คต์พิเศษค่ะ ไม่ได้แยกวงอย่างแน่นอน (สาาาธุ) นอกจากนี้ไมค์ก็มีถ่ายละครหลังจากกลับเมืองไทย บอกว่าอาจจะเป็นช่อง 3 สงสัยคงเล่นกับอเล็กซ์ แรนเดล เพราะก่อนหน้านี้น้องอเล็กซ์มาคุยๆ กับไมค์ว่าอาจจะได้ร่วมงานกัน ตอนนี้บทกำลังแก้อยู่ เลยไม่รู้ว่าเป็นละครอะไร นอกจากนี้ก็พูดถึงตอนอยู่ LA ว่าเนื่องจากทางผู้ใหญ่เห็นว่าอยู่เมืองไทยไม่ได้ทำอะไรเอง เลยให้กอล์ฟ-ไมค์ไปใช้ชีวิตแบบสามัญชนที่นั่น จึงต้องทำทุกอย่างเองรวมถึงทำอาหาร มีการเผากันเล็กน้อยว่าไมค์ทำครัวเกือบไหม้ ควันเต็มห้อง ไมค์เลยเผากลับว่ากอล์ฟทำไข่ไหม้ ตื่นเช้ามากระทะไหม้วางอยู่นอกห้อง แล้วบอกว่าตัวเองทำอาหารอร่อยนะ (รายละเอียดอาจเพี้ยนบ้างเพราะจำไม่ค่อยได้ อ้างอิงคลิปของเพื่อนแฟนคลับแล้วกันนะคะ ^^;) ตอนเช้าทั้งกอล์ฟทั้งไมค์เฮฮาลั้ลลามากค่ะ

Photobucket
 
กอล์ฟโดนไมค์แย่งไมโครโฟนไปแล้ว
 
Photobucket
 
Photobucket
 
Photobucket
 
Photobucket

อ่า เล่าตอนสัมภาษณ์ผู้โชคดีด้วยดีมั้ย? มีการแซวเรื่องอายุของผู้โชคดีเล็กน้อย ไม่รู้จะเรียกว่าโชคดีหรือเสียดายที่ศิลปินนั่งเบาะหน้าสุด ทำให้ผู้โชคดีต้องหันหลังให้เวลาพูดคุย แต่กอล์ฟก็หันมาชะเง้อมองบ้างนะ คือกอล์ฟจะนั่งอีกฟาก ในขณะที่ผู้โชคดียืนหันหลังอย่าง completely ให้ไมค์ค่ะ

ถึงกระนั้น... ไมค์ก็ไม่วาย... เหอะๆๆ เจ้าเด็กคนนี้ อย่ามาเป็นน้องเป็นนุ่งนะ จะจับฟัดๆๆๆ ให้น่วมเลย (โชคดีที่เป็นศิลปินเลยไม่กล้าทำ) คือมีอยู่ครั้งหนึ่งเดี๊ยนบอกว่าชอบกอล์ฟ-ไมค์เพราะชอบศิลปินเด็ก พี่คนนึงก็โพล่งขึ้นมาว่า "หา อะไรนะ? ชอบกินเด็ก?" หลังจากนั้นพี่ๆ ด้านหน้าก็แซวกันใหญ่ ส่วนไมค์ซึ่งนั่งทำไม่รู้ไม่ชี้เหมือนมองไปนอกหน้าต่างก็ยังอุตส่าห์พูดแซวทำเสียงล้อเลียนหงุงหงิงๆ อยู่คนเดียว ท่ามกลางเสียงเฮฮาประหนึ่งมั่นใจว่าไม่มีใครได้ยิน เดี๊ยนหันไปเหล่นิดนึง เอ่อ... ระยะขนาดนี้ มันเข้าเต็มสองหูของเจ๊นะยะ แต่เนื่องจากคนอื่นไม่เห็น เดี๋ยวจะกลายเป็นการหาเรื่องประทุษร้าย (หรือแต๊ะอั๋ง) ศิลปินไป เลยข่มใจไว้แกล้งทำเฉยอ่ะ และหลังจากนั้นขณะเดี๊ยนพูดฮีก็ยังล้อไม่หยุด เอ่อ... แซวกันแบบนี้ระวังมีแฟนรุ่นคราวป้านะไมค์ เหอๆๆ (เอ๊ะ หรือจริงๆ มีแล้ว ซะงั้น O_o) หลังจากนั้นเดี๊ยนก็บอกว่าตอนนี้เชียร์น้องมินกับน้องปันปันในรายการเดอะเทรนเนอร์ 2 อยู่ ก็ได้ย