5 วันหรรษา @ Melbourne#1

posted on 05 Jul 2010 17:12 by neorosifix in neorosifics, neorosifix directory Entertainment, Travel, Diary


สวัสดีค่ะมิตรรักแฟนบล็อกทุทกท่าน (ไม่ได้ใช้คำนี้มานานมากเลยแฮะ ^^;)

เอ็นทรีนี้เดี๊ยนอัพล่าช้าไปนาน เพราะติดธุระนู่นนี่มีมากโข เดินทางเยอะได้โล่ นี่ก็มาญี่ปุ่นอีกแล้ว (แต่คงไม่น่าจะมีอะไรเกี่ยวกับญี่ปุ่นเล่าเท่าไหร่ เพราะมาทำงาน ดูแลเด็กนักเรียนไทยที่มาเรียนซัมเมอร์ค่ะ ก็เฮฮาก่งก๊งกันไปตามประสาคนไทยในต่างแดน)

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม เดี๊ยนไป Meet & Greet กับกอล์ฟ-ไมค์ที่เมลเบิร์น ออสเตรเลีย ดังที่ได้เล่ากระบวนการมาในเอ็นทรีที่แล้วค่ะ

มาเริ่มการเดินทางสุดหรรษากันเลยดีกว่า

เริ่มจากขึ้นเครื่องบิน

เดี๊ยนและเพื่อนแฟนคลับอีกสองคนมาถึงก็มีการออกสื่อก่อนเช็คอินค่ะ กอล์ฟ-ไมค์มาถึงก่อนแล้ว แต่กอล์ฟพักอยู่ข้างใน มีแต่ไมค์มาออกสื่อคนเดียว หลังจากนั้นก็ล่ำลาเพื่อนๆ แล้วผ่านพิธีการตรวจเอกสารและสัมภาระต่างๆ เพื่อไปยังเกทที่รอขึ้นเครื่อง

ขณะเดินไปยังเกท พี่แฟนคลับที่ให้ความช่วยเหลือด้านต่างๆ ตั้งแต่วีซ่าจนถึงสนามบินก็เดินมาส่งค่ะ รู้สึกซึ้งน้ำใจพี่ๆ แฟนคลับมากเลย บริการให้ทุกอย่าง พี่แฟนคลับเล่าให้ฟังว่ากอล์ฟถามถึงผู้โชคดีว่ามีใครบ้าง พี่แฟนคลับก็เลยบอกไปว่าตัวแทนจาก GMT หนึ่งคน ตัวแทนจาก GMZ หนึ่งคน และ (ชื่อเดี๊ยน) อีกหนึ่งคน <= ที่ต้องเอ่ยชื่อเพราะไม่มีสังกัดสินะ =*=; กอล์ฟก็ทำตาโตแล้วถามกลับมาว่า “(ชื่อเดี๊ยน) เหรอ?” ...เอ่อ หมายความว่ายังไงกอล์ฟ ดีใจหรือเสียใจเนี่ย แต่ก็แอบคิดไว้เล่นๆ เหมือนกันค่ะว่า เจอหน้าอาจจะบอกเด็กๆ ไปว่า “ขอโทษนะ มีแต่ป้าๆ มาอีกแล้ว Y__Y”

ขณ